in card, in card visit,in danh thiếp , in name card giá rẻ Nha Trang

Những thông tin cần thiết khi in card visit giá rẻ

In danh thiếp là một công cụ hữu dụng giúp bạn tự giới thiệu về bản thân mình cũng như giúp khách hàng liên lạc với bạn một cách dễ dàng.

In card visit giá rẻ Nha Trang cũng là thứ đầu tiên khách hàng sẽ nhìn vào để đánh giá năng lực của bạn. Vì vậy, thông điệp thể hiện trên in name card đóng một vai trò vô cùng quan trọng. Một chiếc name card được xem là khoa học khi các thông tin thiết kế luôn đảm bảo đầy đủ.

Vậy thế nào là một chiếc name card đáp ứng tốt các yếu tố đó, bài viết sau sẽ giúp bạn hiểu hơn về vấn đề này.

Chức năng chính của name card là tạo điều kiện giúp những khách hàng hiện tại cũng như khách hàng tiềm năng có thể tiếp cận được với những thông tin liên lạc của bạn.  Tuy nhiên, một vài nhà thiết kế hoặc doanh nhân lại có xu hướng thích thể hiện mọi thông tin mà họ có thể nghĩ đến lên name card của mình.

Kết quả hình ảnh cho name card

Thông tin thể hiện trên name card phụ thuộc rất lớn vào thiết kế của nó cũng như cách bạn liên lạc với khách hàng thường xuyên nhất. Đơn giản nhất, một chiếc name card chỉ cần bao gồm:

1. Tên cá nhân

Tên của các cá nhân hoặc tên của doanh nghiệp hoặc tổ chức thường là các yếu tố nội dung nổi bật nhất của việc  in danh thiếp kinh doanh. Trong một tổ chức lớn, nó có thể mang lại lợi ích cho người nhận có tên của một người cụ thể để liên hệ.

2. Tên của doanh nghiệp hoặc cơ quan

In danh thiếp giá rẻ hầu như luôn luôn có tên của một doanh nghiệp hoặc tên tổ chức trong đó. Nó thường đi kèm với biểu tượng (logo) của doanh nghiệp hoặc cơ quan đó.

3. Địa chỉ liên hệ

Địa chỉ đăng ký hoạt động chính của doanh nghiệp hoặc địa chỉ gửi thư là hai thông tin quan trọng của một card visit. Nếu công ty kinh doanh độc quyền trực tuyến hoặc qua đường bưu điện, một địa chỉ liên lạc cụ thể nó có thể không là yếu tố chính nữa.

Kết quả hình ảnh cho name card

4. Số điện thoại

Số điện thoại để bàn cố định, di động, fax, bạn có thể bỏ qua bất kỳ một số nào đó nếu khách gọi đến mà không có người nhấc máy hoặc để vào cho đẹp. Đừng quên mã khu vực và / hoặc mã quốc gia và mở rộng, nếu điều này là cần thiết . Sử dụng dấu ngoặc đơn, dấu gạch ngang, dấu cách một cách hiệu quả để thể hiện rõ số điện thoại của mình.

5. Địa chỉ Email

Được xem là yếu tố quan trọng cho các doanh nghiệp kinh doanh dựa trên internet. Thông tin này giúp rút ngắn thời gian liên lạc cho các quý công ty, doanh nghiệp.

6. Địa chỉ Web Page

Địa chỉ web có thể được liệt kê có hoặc không có tiền tố http:// trước tên miền website. Thêm tiền tố htttp:// có thể ảnh hưởng đến độ dài ký tự của card visit.

7. Biểu tượng (Logo)

Một logo được sử dụng thống nhất trên in danh thiếp giá rẻ nó sẽ giúp nhận dạng hình ảnh của một công ty hay cá nhân.

8. Hình ảnh đồ họa, trang trí

Các công ty, cá nhân hay doanh nghiệp nhỏ mà không có một biểu tượng có thể chọn để sử dụng hình ảnh chung chung hoặc hình minh họa tùy chỉnh để làm nổi bật chiếc card visit của mình.

Cập nhật bảng giá in danh thiếp giá rẻ Nha Trang TẠI ĐÂY

Điạ chỉ liên hệ: Công ty TNHH Thiết Kế và In Đức Lộc

                            190b Ngô Gia Tự, Phước Tiến, Nha Trang

                             02583 515 839 – 0935 257 218

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>