Bao thư Nha Trang

Bao thư đóng vai trò gì trong hệ thống thương hiệu của công ty?
Trong các hoạt động kinh doanh của Doanh nghiệp như: gửi thông báo đến khách hàng về việc ra mắt sản phẩm mới, gửi thiệp mời tới các đối tác tham dự hội nghị, triển lãm, các hoạt động trao đổi về sản phẩm, các điều kiện hợp đồng của công ty…đều là các hoạt động kinh doanh cần sử dụng bao thư Nha Trang.
bao thu gia re nha trang

Vai trò của bao thư:
Bao thư là phương thức truyền thông giữa các doang nghiệp, công ty với nhau và giữa các doanh nghiệp với khách hàng..
bao thu nha trang
Xây dựng tính thống nhất, làm việc nghiêm túc, hình ảnh chuyên nghiệp trong các hoạt động kinh doanh của Công ty.

Thiết kế của bao thư đều có hình ảnh đồng nhất với danh thiếp, giấy tiêu đề,… các sản phẩm mang thương hiệu công ty để hoàn thiện hệ thống nhận diện thương hiệu của công ty.


(Bao thư trong bộ nhận diện thương hiệu)
Một số bao thư phổ biến:
Bao thư mời: dùng để đựng giấy mời hội nghị, giấy mời họp, giấy mời dự tiệc,…của các công ty. Thường được thiết kế, trang trí bằng cá họa tiết lịch sự, trang trọng thể hiện thành ý công ty tới cá nhân, tập thể cần mời.


(Bao thư mời)
Bao thư hợp đồng, hồ sơ: loại bao thư chuyên dụng để đựng các giất tờ quan trọng như: hồ sơ dự thầu, hợp đồng kinh tế…Thiết kế cần được chú trọng nhằm nâng cao độ bảo mật của các tài liệu chứa trong bao thư.

(Bao thư hợp đồng, hồ sơ)
Bao thư chào hàng: dùng để gửi giấy mời chào bán sản phẩm của công ty, hoặc các mẫu dùng thử của công ty. Thiết kế bao thư đơn giản, trang trí các họa tiết, hình ảnh minh họa cho sản phẩm chào hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

sixteen + seven =