Mực Pigment UV in giấy couche

Mực in Pigment UV 

Đây là loại mực dầu tuyệt vời vì nó không lem màu trong nươc, tuổi thọ cao, giá thành phải chăng phù hợp với nhiều loại giấy, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Đặc  biệt mực PIGMENT UV in rất tốt trên giấy couche (l loại giấy in siêu tiết kiệm trong nghành in offset)
Mực in Pigment UV ngoài việc in được trên giấy thì còn có thể in trên các chất liệu siêu bền khác như, thẻ nhựa, thẻ VIP, thẻ nhân viên, bìa hồ sơ, poster….
Uu điểm: Màu sắc rực rỡ, Bền màu, và không lem khi gặp nước.
– In được trên cả chất liệu nhựa PVC áp dụng trong in thẻ nhựa, thẻ VIP, thẻ nhân viên, thẻ Ngân hàng….
– Được sủ dụng rọng rãi cho dòng máy in phun 6 màu và 4 màu,  dễ sử dụng không cần phải sấy nhiệt .
Hạt mực nhỏ cho ra những bản in mịn đẹp, mực không hại đầu phun, độ ổn định cao , tính chất gần giống và thậm chí có phần ưu việt hơn mực in chính hảng ( vì cho đến nay năm 2009  mực chính hảng trên các máy in Epson như 9880 vẩn chưa in được trên giấy láng couche kể và dùng phần mềm RIP để điều tiết lượng mực in.)
Với mỗi bộ mực (6 màu 600ml). Bạn có thể in được tới 600 – 800 trang A4 Full màu (tràn lề). Nhờ vậy bạn có thể tiết kiệm tới 90% chi phí cho mỗi bản in mà chất lượng vẫn không thua công nghệ in Offset.
Nhược điểm: Vì la mực dầu nên trong mực có 1 loại keo gì đó, nên dễ bị nghẽn đầu phun, vì thế bạn phải thường xuyên in, 1 ngày ít nhất in 1 lần, và phải bảo quản mực cần thận.
Giá bán: Mực in Pigment UV
– 120.000 đ/ 100ml
– 850.000 đ/ lít
Sản phẩm liên quan:

  • Mực INKMATE Hàn Quốc
  • Mực IN EPSON 82N  chính hãng
  • Mực in chuyển nhiệt INKMATE
  • Mực in chuyển nhiệt INKTEC
  • Mực in chuyển nhiệt MAZANO (Mực Ý)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

nine + 10 =