Card visit trong thời buổi công nghệ 4.0

Card visit trong thời buổi công nghệ 4.0

Đây là một bài toán khó cho doanh nghiệp in ấn trong thời đại công nghệ như ngày nay. Khi bạn cầm trên tay chiếc điện thoại thông minh với nhiều tính năng lưu trữ kể cả lưu trữ danh thiếp… vì thế liệu in card visit có còn thực dụng trong thời đại ngày nay?

Vâng xin trả lời với bạn.

In card visit thật sự vẫn là một hình thức marketing offline không thể thiếu trong kinh doanh, bạn không cần phải khoe một chiếc điện thoại cực xin vì ai cũng có thể có được nó, nhưng nếu bạn có trong tay tấm danh thiếp siêu sang trọng thì không phải ai cũng có được, bạn hãy tự hào vì điều đó.

Card visit thời nay không còn là một tờ giấy cắt vuôn vức nữa, mà nó có thể sẽ chứa đựng nhiều kỹ thuật công nghệ mới từ khâu lên ý tưởng, thiết kế đến in ấn và thành phẩm. Không nói quá khi nói tấm danh thiếp hiện nay có thể sẽ thể hiện được đẳng cấp của bạn và công ty bạn. Khách hàng sẽ trầm trồ và trân trọng bạn khi bạn thể hiện sự đẳng cấp, trách nhiệm, uy tín của mình trong 1 tấm danh thiếp nhỏ gọn và mỏng manh như vậy.

Khi nói chuyện hoặc giao tiếp với bất kỳ ai dù là đối tác , khách hàng …. Nếu họ biết mình là ai, thông tin về họ thì niềm tin chắc chắn sẽ được củng cố, và trong kinh doanh cũng vậy một cá nhân hoặc doanh nghiệp cho biết rõ về thông tin cá nhân với đầy đủ các thông tin một cách rõ ràng sẽ tạo được lòng tin và ấn tượng tốt với đối tác, và từ đó sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho công việc kinh doanh của mình hơn.

Hãy chọn cho mình nhà in card visit phù hơp:

Hiện nay rất nhiều nhà cung cấp có thể mang đến cho bạn một sản phẩm card visit (danh thiếp) sang trọng, độc đáo, lạ mắt thì bạn còn chần chừ gì mà không làm cho mình những tấm card thật cool ngầu nào.

Công ty in Đức Lộc chúng tôi đã và đang khẳng định vị trí, giá trị của mình trong lĩnh vực, chúng tôi đã mang đến nhiều sản phẩm đẹp, chất lượng đến tay từng khách hàng. Và Card visit (name card, danh thiếp) là một trong nhiều sản phẩm chúng tôi đã cung cấp cho khách hàng ở trong và ngoài tĩnh

Với nhiều hạng mức trong giá thành chung tôi khẳng định sẽ đáp ứng được nhu cầu của khách hàng từ mẫu thiết kế đến khâu thành phẩm.

Những chất liệu có thể dung làm card visit: giấy coucher 300 – 350gms, giấy kraf, nhựa PVC, nhựa tổng hợp, gỗ… với giá thành từ 20.000đ – 200.000đ/hộp bạn đã có thể sở hữu ngay những tấm danh thiếp đẹp trong tầm tay

Card visit vẫn  là nhu cầu vô cùng cần thiết hiện nay. Dù bạn ở bất kỳ nghành nghề nào thì hãy trang bị cho mình tối thiểu nhất là card visit vì những sản phẩm name card giống như lời mời chào tinh tế và vô cùng lịch sự, chuyên nghiệp

hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn:

CTY TNHH THIẾT KẾ IN ĐỨC LỘC

Làm việc: Thứ 2 – 7 | 8:00 – 17:00

Adress: 25 Đồng Nai, P. Phước Hải, Nha Trang, Khánh Hòa

Tel: 02583 872 978

Hotline:: 0935 392 534

Email: inducloc@gmail.com

Website: inducloc.com

MSDN: 4201654070