In banner – Poster

Banner, poster là một sản phẩm của ngành in ấn quảng cáo. Trong lĩnh vực truyền thông banner được dùng làm những tấm biển quảng cáo cho các sản phẩm, dịch vụ, sự kiện hay hình ảnh thương hiệu. Nhằm mục đích thu hút sự chú ý của nhiều người.

Trên đây là mẫu banner treo cột điện thường thấy tại các ngã từ đường, cột điện, tại những tuyến đường đông người qua lại. Banner treo cột điện thu hút người xem cũng như đẩy mạnh được chiến dịch marketing hiệu quả.

Đây thường là loại Banner có kích thước lớn, dùng để làm biển hiệu lớn đặt trước các cửa hàng. Hoặc đặt ở những nơi có đông người qua lại được cho phép như ngã 3 ngã 4.
Các banner biển hiệu này được đặt ngoài đường không chỉ để quảng bá thương hiệu màm mục đích chính là dùng để “recall” hình ảnh thương hiệu trong tâm trí khách hàng. Đến khi khách hàng có nhu cầu thì thương hiệu của bạn sẽ xuất hiện trong tâm trí của họ

Banner đường phố là loại hình quảng cáo nhằm thu hút các đối tượng qua lại nơi treo banner. Nếu banner của bạn đủ thu hút thì mỗi người sẽ mất vài giây để nhìn thông điệp mà bạn muốn truyền tải. Vì vậy bạn cần phải thiết kế banner gây được ấn tượng, bắt mắt, nội dung đơn giản dễ hiểu.

treo quảng cáo

Kích thước chuẩn banner đường phố thường phụ thuộc vào môi trường sử dụng. Các yếu tố như chiều rộng mặt tiền của cửa hàng, chiều cao chỗ treo banner, khoảng cách giữa 2 cây cột điện,… Đây là những yếu tố quyết định và chi phối nội dung thiết kế cũng như kích thước chuẩn banner quảng cáo.

Banner kích thước bao nhiêu? Banner kích thước bao nhiêu phụ thuộc vào layout mà bạn chọn.

Các mẫu banner đường phố đẹp thường có kích thước chuẩn của banner đa dạng. Và kích thước chuẩn của banner thường dùng của dạng này là:

  • Kích thước banner Ngang: 1 x 4 (m) hoặc 0.8 x 3 (m)
  • Kích thước banner dọc: Lấy theo kích thước của Standee là: 0.6 x 1.6 (m) – 0.8 x 1.8 (m) – 0.8 x 2 (m). Đây là kích thước banner dọc thường thấy nhất
  • Chất liệu in: Bạt Hiflex. Sử dụng bạt Hiflex làm banner đường phố sẽ giúp tiết kiệm được kinh phí. Vì chúng có khả năng chịu nắng mưa tốt nên có thể sử dụng lâu dài.

Kích thước của banner ngoài trời

Theo quy định cũng như kích thước của banner ngoài trời phổ biến hiện nay được phân loại thành hai loại treo ngang và treo dọc. Cụ thể là: kích thước của banner ngoài trời treo dọc: 60cm x 160cm, 80cm x180cm, 80cm x 200cm, 80cm x 220cm. Kích thước của banner ngoài trời treo ngang: 100cm x 500cm, 100cm x 600cm

Kích thước banner in ấn thường rất phong phú. Bơi kích thước banner in ấn tùy thuộc vào mẫu banner và trường hợp sử dụng. Mỗi loại đều có thế mạnh riêng nên trước khi in ấn, hãy chọn mẫu banner phù hợp nhé.

Ví dụ như kích thước banner treo ngoài đường, cần chọn những mẫu banner chịu được sự tàn phá của thời tiết. Còn kích thước banner treo ngoài đường như trên đã kể.

Quý khách muốn đặt in banner, poster, phướn treo, bảng hiệu, bano…. xin vui lòng liên hệ trực tiếp
sđt: 0935.392.534
Email: inducloc@gmail.com
để được giá tốt nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

twelve + seven =