In thiệp mời Nha Trang

In thiệp Nha Trang

in thiệp mời Nha Trang và thiết kế thiệp mời, xu hướng phổ biến của mọi người hiện nay, khi tổ chức các bữa tiệc sự kiện, tiệc đám cưới, sinh nhật,… Thiệp mời được xem là bộ mặt của những sự kiện, bộ mặt của người tổ chức sự kiện. Những tấm thiệp mời không chỉ gây ấn tượng với khách mời, mà còn thể hiện một sự tôn trọng của người chủ sở hữu đối với khách mời. Vậy làm thế nào để có được những tấm thiệp mời thiết kế độc đáo. Nên hay không sử dụng dịch vụ thiết kế từ các công ty?

Thiết kế thiệp mời

Ý nghĩa của việc thiết kế thiệp mời

Một bộ thiệp truyền tải được sự trân trọng đến với khách mời: Bất kể lĩnh vực kinh doanh của bạn là gì, khách mời của bạn sẽ là đối tượng nào. Bạn thể hiện sự mong muốn, sự vinh hạnh đối với sự có mặt của khách mời ra sao? Những điều đó sẽ được chúng tôi truyền trải qua thiệp mời một cách đơn giản và sâu sắc nhất.

Một bộ thiệp thu hút khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên: Bởi vì chúng tôi luôn tạo ra những mẫu thiệp mời sự kiện cao cấp độc đáo, ấn tượng. Đồng thời cũng làm cho nó dễ dàng thu hút được ánh nhìn của khách mời. Khách mời của bạn sẽ dễ dàng bị nó cuốn hút giữa hàng tá thiệp mời sự kiện khác.

Một bộ thiệp mời chỉ thuộc về riêng bạn: Tại sao có hàng tá những mẫu thiệp mời đẹp lung linh trên mạng nhưng vẫn có khách tới đặt dịch vụ thiết kế thiệp mời? Đơn giản những gì trên mạng chỉ là của người khác, không phải của mình.

Tùy theo mục đích của sự kiên này bạn sẽ có cách trình bày hay hình thức của thiệp mời tương xứng nhất, chẳng hạn như bạn ra mắt sản phẩm mới, bạn có thể in thiệp mời sự kiện theo phong cách trang trọng và tinh tế, tuy nhiêu nếu bạn muốn tạo sự nổi bất hay sáng tạo thì bạn có thể in thiệp mời sự kiện giá rẻ theo hình ảnh của sản phẩm bạn sắp ra, vừa tạo sự mới lạ cũng vừa tạo hiệu ứng cho sản phẩm mới của bạn.

Các loại thiệp mời phổ biến hiện nay

Có thể nói, thiệp mời như bộ mặt của sự kiện, như lời mời trang trọng của đơn vị, người tổ chức đến với những khách mời của bạn. Bên cạnh đó, thiệp mời cũng phần nào thể hiện được giá trị của sự kiện, giá trị của của khách mời và bản sắc của sự kiện đó nên đối với sự kiện nên mỗi sự kiện khác nhau sẽ được thiết kế thiệp mời khác nhau cho phù hợp.

 

thiet ke thiep moi

Một số loại thiệp mời được sử dụng phổ biến hiện nay như:

  • Thiệp sinh nhật
  • Thiệp cưới
  • Thiệp giáng sinh
  • Thiệp chúc mừng năm mới
  • Thiệp thôi nôi
  • Thiệp mời ra mắt sản phẩm mới, chi nhánh mới
  • Thiệp mời khai trường hàng hàng, quán ăn, cửa hàng,…
  • Thiệp cảm ơn
  • Thiệp mời tân gia
  • Thiệp chúc mừng năm mới

Xu hướng thiết kế thiệp mời

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thiệp khác nhau để doanh nghiệp có thể lựa chọn. Và loại thiệp nào hiện đang là xu hướng của hiện nay, câu trả lời đó là:

Những loại thiệp có kích thước hình chữ nhật và có yếu tố độc đáo và có thông tin cụ thể về sự kiện được tổ chức.

Thiệp có thiết kế bố cục đơn giản hóa những chi tiết thừa chỉ tập trung vào những thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền tải.

Màu sắc, hoa văn hòa hợp với những hình ảnh linh hoạt phù hợp với logo của doanh nghiệp và slogan của sự kiện. Đây được xem là hai yếu tố rất quan trọng tạo nên tính thẩm mỹ cho thiệp mời khai trương. Và xu hướng hiện hành nhất cho việc chọn màu cho thiệp mời đó là trong thiệp chỉ nên dùng ba màu.

Chất liệu giấy in sang trọng – nên chọn những loại giấy mỹ thuật để in thiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

3 + eight =