In bìa đựng hồ sơ giá rẻ tại Nha Trang

In Folder –  In bìa đựng hồ sơ giá rẻ tại Nha Trang với In ấn Đức Lộc

Với công việc văn phòng ngày nay. Khối lượng công việc nhiều, nào là giấy tờ tài liệu, các hợp đồng quan trọng, giấy phép kinh doanh với nhiều kích thước khác nhau các bạn luôn đau đầu làm sao có thể mang hết những giấy tờ với nhiều kích thước khác nhau bên mình một cách tiện lợi nhất. Công ty in ấn Đức Lộc xin đưa giải pháp thông minh có thể giúp quý khách giải quyết vấn đề này đó là  in bìa đựng hồ sơ giá rẻ, in folder giá rẻ đựng giấy tờ mọi chuyện sẽ được giải quyết nhanh chóng.
Khi bạn có nhiều tài liệu với nhiều kích thước khác nhau cần gửi cho khách hàng. Bạn cần một cặp tài liệu mang tính chuyên nghiệp, tạo được phong cách riêng.In bìa đựng hồ sơ giúp khách hàng nhận biết đó là tập tài liệu của bạn và giúp các tài liệu trong đó sắp xếp có tổ chức, tránh bị thất lạc khi khách hàng đọc nó.

In Folder – In bìa đựng hồ sơ giá rẻ ở đâu

Folder (hay còn gọi là bìa đựng hồ sơ) và catalogue được coi là vật dụng văn phòng không thể thiếu cho giới hoạt động kinh doanh, marketing. Và để giới thiệu đến khách hàng những sản phẩm mới, hay một dịch vụ mới của mình, thì tất cả mọi thứ bao gồm cataloguenamecard được để vào 1 folder rồi đem gửi đến khách hàng sẽ làm cho giá trị sản phẩm và giá trị người nhận được nâng cao hơn làm khách hàng cảm thấy được tôn trọng và nâng tầm đẳng cấp hơn. Điều đó góp phần quảng bá nâng giá trị hình ảnh thương hiệu công ty lên cao hơn.

In folder, in bìa đựng hồ sơ giá rẻ ở Nha Trang

Trước khi chỉ ra địa chỉ in folder, in bìa đựng hồ sơ giá rẻ chúng ta nên tìm hiểu quả Folder là gì? Cùng xem qua nội dung chi tiết bên dưới nhé.

Folder(bìa đựng hồ sơ) là gì?
Folder là 1 bìa cứng được làm bằng giấy chuyện nghiệp, có độ bền cao công dụng chính là để kẹp các tài liệu liên quan cần thiết khi gởi đến khách hàng hoặc để cất gọn vào chỗ nào đó. Phần lớn folder được làm từ khối giấy A4, nhưng để đẹp và sang trọng mang tính chuyên nghiệp hơn thì hầu hết các công ty hiện nay chuyển sang sử dụng giấy A3.
Kích thước mẫu mã Folder – Bìa đựng hồ sơ
Folder được làm trên giấy A4 sẽ có kích thước là 210x297mm. Giấy A3 có kích thước là: 297 x 420mm. Đây là hai kích thước chuẩn hiện nay. Tuy nhiên, folder hay bìa đựng hồ sơ vẫn có thể thiết kế tùy chỉnh theo yêu cầu của quý khách hàng cá nhân hoặc công ty.
Chất liệu được sử dụng để in folder, in bìa đựng hồ sơ là gì
Chất liệu in Foder: In Folder thông thường chất liệu là giấy. Vậy có những loại giấy nào thích hợp để in folder, in bìa đựng hồ sơ.
Có 3 loại giấy thường xuyên được khách hàng chọn: Giấy Briston, giấy Couche, giấy Art.
Giấy Briston: bề mặt hơi bóng, mịn, độ cứng cao, bám mực tốt, vừa phải, lợi thế in offset rất đẹp thường dùng để in name card, brochure.. Định lượng thường ở mức 230-350g/m2
Giấy Couche: bề mặt bóng hơn, mịn, láng, in rất bắt mắt và sáng. Dùng để in tờ rơi quảng cáo, in catalogue, in poster, in brochure, in tạp chí  thì không còn lý do nào để chê được… Định lượng vào khoảng 60-300g/m2
Giấy Art: Giấy được cán gân lên, giấy này có nhiều màu thích hợp làm thiệp, namecard cao cấp.

In Folder giá rẻ thường được ép và cán màng 2 mặt hoặc 1 mặt để tăng độ bền, chống thấm nước và hư hại khi bị gập lại hoặc uốn cong nhưng tốt nhất vẫn nên hạn chế tiếp xúc với nước.

In Folder, in bìa đựng hồ sơ sử dụng công nghệ gì?

Những công ty khác thì sao không biết nhưng đối với Kalapress với phương châm hoạt động lợi ích của khách hàng là hàng đầu nên khi in folder, in bìa đựng hồ sơ chúng tôi sử công nghệ in offset, với chất lượng màu sắc sáng đẹp sắc nét mà độ bền lại cao.
IN Đức Lộc qua số Hotline 0935 392 534 hoặc Email inducloc@gmail.com để được tư vấn giá tốt nhất và phục vụ nhanh nhất. Để biết thêm thông tin về sản phẩm, Quý khách hàng có thể truy cập vào trang chủ website inducloc.com để biết thêm nhiều thông tin hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

thirteen − twelve =