In tờ rơi giá rẻ Nha Trang

 In tờ rơi giá rẻ tại Nha Trang

Tại sao in tờ rơi quảng cáo lại quan trọng?

Ngày nay khi các doanh nghiệp muốn quảng cáo , khai trương, hay muốn tăng doanh số bán hàng thì điều đầu tiên là bạn cần phải có mẫu in tờ rơi giá rẻ  và hấp dẫn để thu hút sự chú ý của khách hàng. Với công nghệ in offset chất lượng cao trên chất liệu giấy để giới thiệu, quảng cáo, tuyên truyền về một sự kiện, dịch vụ, sản phẩm nào đó của khách hàng.
Kết quả hình ảnh cho tờ rơi

Các kích thước phổ biến của sản phẩm in tờ rơi?

Khách hàng thường in tờ rơi giá rẻ Nha Trang với số lượng lớn rồi phát miễn phí cho người qua đường, dán lên các bản thông tin hoặc phát ở các nơi diễn ra sự kiện.In tờ rơi với đa dạng kích thước khác nhau như: in tờ rơi A5 ( KT 15×21), A4(KT 20×30), A3(KT 40×30), in tờ rơi khổ A6
Kết quả hình ảnh cho tờ rơi
Về chất liệu giấy (độ dày): có các loại định lượng giấy cho Couche: ; C100; ; C150; C200; C300. Thông thường tờ rơi có giá rẻ là loại tờ rơi sử dụng loại giấy mỏng để giảm thiểu tối đa chi phí.

Về quy cách: Tờ rơi có cán màng bóng hoặc màng mờ

Khi in tờ rơi giá rẻ Nha Trang không có ai cán màng bao giờ, và đặc trưng của tờ rơi là không cán màng, nếu bạn cán màng thì đương nhiên nó sẽ cao cấp hơn và chi phí cũng cao hơn, khi cán màng thì tờ rơi có màu sắc đẹp hơn, khó bị rách và thấm nước.
Công ty in Nha Trang Đức Lộc với đội ngũ thiết kế tờ rơi chuyên nghiệp và công nghệ in hiện đại (in offset) sẽ tạo ra một sản phẩm in tờ rơi trắng đen hay màu cực rẻ nhưng vẫn đảm bảo được độ đẹp trong bố cục thiết đế, độ sáng, sắc nét trong in ấn.
Kết quả hình ảnh cho tờ rơi

Chúng tôi có thể in tờ bướm đẹp, chất lượng, in tờ rơi giá rẻ với những tính chất sau:

 Giá cả hợp lý chất lượng cao, do in trực tiếp tại xưởng không qua trung gian.
 Thiết kế theo yêu cầu, chỉnh sửa tận tình tới khi bạn hài lòng.
 Sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm.
 Chỉ sử dụng nguyên liệu giấy chất lượng.
 Mực in tờ rơi đúng tiêu chuẩn, không bị nhòa, mờ, lem.
 Giao hàng tận tay khách hàng và đúng thời gian đã hẹn.
Ngoài tờ rơi, chúng tôi công ty in tờ rơi tại Nha Trang còn sản xuất, in ấn hộp giấy, in bao bì, in decal , in catalogue,in túi giấy … chuyên nghiệp. Hãy đến với In Đức Lộc, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một địa chỉ in tờ rơi giá rẻ chất lượng hàng đầu!

Công ty TNHH Thiết kế và In Đức Lộc
25 Đồng nai, TP.Nha Trang
email:inducloc@gmail.com
Hotline: 0935.257.218

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

two + fifteen =