Thiết kế Profile

Với kinh nghiệm thiết kế profile cho hàng trăm khách hàng, In Đức Lộc hân hạnh mang đến dịch vụ thiết kế profile công ty trọn gói gồm: tư vấn thiết kế, biên soạn nội dung, chụp hình, thiết kế & in ấn chất lượng cao… I. PROFILE CÔNG TY LÀ GÌ?ho-so-nang-luc-dang-thanh2
Profile hay còn gọi là hồ sơ năng lực công ty thường được thiết kế dưới dạng một cuốn sách nhỏ, dung lượng từ 16 – 32 trang với mục đích giới thiệu tóm tắt về công ty, lĩnh vực kinh doanh, các thế mạnh, sản phẩm – dịch vụ, khách hàng và các dự án của công ty đã thực hiện. Profile công ty giúp khách hàng tìm hiểu nhanh chóng về công ty. Nó được coi như “bảo bối” được sử dụng khi bán hàng, giới thiệu năng lực nhà cung cấp, nhà thầu.
 II. TẠI SAO CẦN THIẾT KẾ PROFILE CÔNG TY?
Đối với mỗi doanh nghiệp, profile công ty có thể được sử dụng để thực hiện nhiều mục đích khác nhau. Tuy nhiên, một số lợi ích thông thường một cuốn profile công ty có thể mang lại là:

– Profile giúp khách hàng nắm bắt được các thông tin về công ty một cách nhanh chóng.
– Profile giúp doanh nghiệp “quảng cáo” một cách khéo léo những năng lực, thành tích, sản phẩm – dịch vụ nổi bật của mình trước khách hàng.
– Profile giúp tăng cảm nhận về “tính chuyên nghiệp” của công ty bạn trong mắt đối tác, khách hàng.
– Ngay cả khi bạn đã có một website hấp dẫn, bạn vẫn cần có một profile để khách hàng có thể mang theo và tham khảo bất cứ lúc nào.
 III.LÀM GÌ ĐỂ THIẾT KẾ PROFILE CHUYÊN NGHIỆP ẤN TƯỢNG
thiet-ke-profile-spotlight-9-copy
Giống như khi đầu tư để xây dựng thương hiệu, thiết kế một cuốn Profile cho công ty cũng cần có sự đầu tư kỹ lưỡng.Thành quả bạn nhận được chính là hiệu quả mỗi lần chào hàng hay sức hút mà Profile công ty bạn mang lại cho người xem.
– Chuẩn bị thật kỹ dữ liệu. Sẽ không có một cuốn Profile ấn tượng và chuyên nghiệp nếu như không có sự chuẩn bị kỹ lưỡng, vậy bạn cần chuẩn bị những gì?
+ Thứ nhất là nội dung bạn định giới thiệu với khách hàng.
+ Thứ hai là những hình ảnh bạn định sửa dụng để minh họa cho các nội dung này.
+ Thứ ba là các số liệu, biểu đồ liên quan…
– Nhấn mạnh những tiêu điểm chính
– Dùng hình ảnh thay cho minh họa
– Chú trọng đến cách truyền tải nội dung hấp dẫn
IV. DỊCH VỤ THIẾT KẾ PROFILE CỦA IN ĐỨC LỘC
1. BIÊN SOẠN NỘI DUNG PROFILE CÔNG TY
Ở bưóc này đội ngũ chuyên viên tư vấn của In Đức Lộc sẽ giúp bạn lên kê hoạch nội dung và khung sườn cho cuốn Profile giới thiệu công ty. Tiếp đó các chuyên viên copywrite sẽ phối hợp cùng bạn tìm hiểu những mục tiêu cụ thể của cuốn Profile để từ đó biên sọan nội dung

2.THIẾT KẾ ĐỒ HỌA
In Đức Lộc thấu hiểu mục tiêu của chiến dịch quảng cáo của bạn, do đó các thiết kế của chúng tôi nhắm vào các mục tiêu đó để đảm bảo sao cho không những sản phẩm của bạn tạo được ấn tượng thẩm mỹ tốt nhất (đẹp nhất) mà còn truyền tải được thông điệp hoàn hảo nhất.
Sự phối hợp thường xuyên của nhóm làm việc gồm copywriter, photographer, designer và creative director đảm bảo cho cuốn profile được thực hiện nhất quán và đúng hướng nhất.

Lưu ý: In Đức Lộc có thể hoàn thiện mẫu profile từ khâu thiết kế đên khâu thành phẩm chuyển nghiệp
Có thể bạn quan tâm:
in ấn tờ rơi Nha Trang
In ấn name card giá rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

five + 13 =