TỰ THIẾT KẾ TỜ RƠI ĐỘC ĐÁO

Chia sẻ 5 bước tự thiết kế tờ rơi đẹp, độc đáo mà đơn giản, nhanh chóng chỉ chưa đầy 5 phút, lại hoàn toàn miễn phí tại Canva.

Tự thiết kế tờ rơi đơn giản, đẹp chỉ chưa đầy 5 phút

Truy cập https://www.canva.com/, tại đây bạn hãy tạo một tài khoản Canva để có thể tạo một tờ rơi online. Và chúng ta bắt đầu các bước như sau:

1.Chọn từ mẫu kích thước có sẵn

Hoặc chọn Use custom dimensions và nhập kích thước bạn mong muốn cho tờ rơi.

2. Thêm hình ảnh
Tại màn hình thiết kế tờ rơi. Bạn có thể thêm hình ảnh cho tờ rơi bằng cách chọn UPLOADS > Upload your own images.

hoặc tìm kiếm từ thư viện hình ảnh có sẵn (free hoặc tính phí) của Canva. Sử dụng chuột kéo thả … để tương tác với hình ảnh).
tự thiết kế tờ rơi-4
3. Chỉnh sửa hình ảnh
Bạn có thể sửa hình ảnh, thêm bộ lọc, thêm đường dẫn… cho hình ảnh trong tờ rơi bằng cách nhấp chuột vào hình ảnh bạn muốn sửa và tùy chỉnh.
tự thiết kế tờ rơi-5
4. Chèn hình nền
Bạn có thể chèn hình nền cho tờ rơi bằng cách UPLOAD file ảnh của bạn  hoặc lựa chọn trực tiếp trong kho thư viện của Canva bằng cách nhấp chọn BACKGROUND.
tự thiết kế tờ rơi-6
Lưu ý: Khi tự thiết kế tờ rơi bạn phải làm việc với nhiều layer hay có thể hiểu đơn giản là các lớp chứa đối tượng mà bạn làm việc (hình ảnh con sư tử hay hình nền hoặc text…), việc các lớp mới chồng lên các lớp cũ sẽ che khuất đi các lớp trước đó và bạn muốn thay đổi điều này, chỉ cần kích chuột vào đối tượng bạn muốn đưa về phía sau/trước và chọn Back/Forward.
tự thiết kế tờ rơi-7
Để chèn nội dung text vào tờ rơi, bạn chọn Text trong cột menu bên tay trái, kéo thả để chọn kiểu text (tiêu đề, một đoạn văn bản, typo…) mà bạn muốn sử dụng. Bạn có thể thay đổi màu sắc, độ trong suốt của text, nhúng link liên kết….cho text.
tự thiết kế tờ rơi-8
Bạn có thể tạo thêm những trang tiếp theo bằng cách chọn Add a new page.
tự thiết kế tờ rơi-8
5. Lưu lại
Sau khi hoàn thành việc thiết kế, nhấn File > Save để lưu lại hay Share nếu bạn muốn chia sẻ .
tự thiết kế tờ rơi-10
Nhấn Download để tải về (lựa chọn loại file phù hợp với mục đích sử dụng của bạn)
tự thiết kế tờ rơi-11
Bạn có thể sáng tạo nhiều hơn bằng việc lựa chọn các layout (bố cục) khác nhau trong thư viện của Canva để làm tờ rơi của mình thêm sinh động.
tự thiết kế tờ rơi-12
Như vậy chỉ với 5 bước đơn giản bạn đã tự thiết kế cho mình một mẫu tờ rơi độc đáo lại hoàn toàn miễn phí. Bây giờ chì còn gửi mẫu thiết kế cho xưởng in tờ rơi và đợi ngày hoàn thành để phát đến tay khách hàng giúp tăng hiệu quả kinh doanh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

twenty − 18 =